09-07-2024   992

Hành trình chinh phục thành công của các bạn sinh viên K48: Lời khuyên từ “những ngôi sao sáng”

Tiếp cận cánh cửa đại học sớm hơn với phương thức 1

Nguyễn Đỗ Hạnh Mai - Cô Thủ khoa tài năng của ngành học song bằng

NCS. ThS. Trần Thị Thu Hà: “Tình cảm của các bạn sinh viên dành cho cô là “trái ngọt” sau một hành trình luôn nỗ lực, cố gắng.”

Sinh viên ULaw bật mí phương pháp ôn thi Tốt nghiệp THPT hiệu quả trong giai đoạn "nước rút"

"Tăng cơ hội - Giảm áp lực" khi chọn xét tuyển bằng phương thức 1

Nguyễn Hoài Phương Khanh - Lựa chọn mới lạ đem đến cả cơ hội và thách thức

Sinh viên tài năng Nguyễn Hoàng Bá Huy - Thành công sẽ bắt đầu từ những sự lựa chọn phù hơp