Hội thảo: Khoa Quản trị 10 năm hình thành và phát triển

Sáng ngày 22/2/2019, Khoa Quản trị - Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Hội thảo “Khoa Quản trị 10 năm hình thành và phát triển”, với mục đích nhìn lại và tổng kết chặng đường 10 năm từ khi được thành lập đến nay cũng như đề ra các phương hướng phát triển tiếp theo.

Hội thảo thu hút sự tham dự của các giảng viên đến từ tất cả các khoa cũng như khách mời đến từ các doanh nghiệp

Về phía khách mời, đại diện cho các doanh nghiệp là đối tác có quan hệ hợp tác với Khoa Quản trị có ông Trần Huy Đăng – GĐ Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam Chi nhánh TP.HCM, ông Dương Thiện Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đông Trùng Hạ Thảo và ông Nguyễn Hưng – Founder, CEO Công ty Green IT.

Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM, có sự tham dự của PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quản trị, Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Vân – Nguyên phụ trách khoa Quản trị. Bên cạnh đó, Hội thảo còn có sự tham dự của giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị cùng đại diện đến từ các hoa, phòng, trung tâm khác.

Buổi Hội thảo diễn ra với sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Thị Thủy và ThS. Nguyễn Huỳnh Giang, lần lượt xoay quanh các nội dung chính sau:

  • Cơ cấu tổ chức nhân sự khoa;
  • Các bộ môn trong khoa;
  • Sự gắn kết giữa hai ngành Quản trị kinh doanh và ngành Luật;
  • Phương pháp giảng dạy các môn học do Khoa Quản trị quản lý tại trường Đại học Luật TP. HCM;
  • Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh;

 

PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo

 

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận xét về những thành tựu Khoa Quản trị đã đạt được trong thời gian qua

 

Ông Dương Thiện Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đông Trùng Hạ Thảo gửi tặng các phần quà đến Nhà trường

Hội thảo là cơ hội giúp sinh viên, giảng viên, những đối tác trong và ngoài trường biết được những thành tựu của Khoa Quản trị trong chặng đường 10 năm vừa qua; đồng thời tri ân những thầy cô đã và đang góp phần cho sự phát triển của Khoa. Thông qua Hội thảo, Lãnh đạo Khoa muốn chia sẻ và lắng nghe về những vấn đề liên quan đến sự phát triển của Khoa cũng như kêu gọi sự hợp tác, cố gắng để Khoa Quản trị ngày một vững mạnh.


Buổi Hội thảo diễn ra với sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Thị Thủy và ThS. Nguyễn Huỳnh Giang – giảng viên Khoa Quản trị

 

PGS. TS Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng khoa trình bày tại hội thảo


Hội thảo diễn ra trong không khí phấn khởi với các phần tham luận sôi nổi

Hội thảo đã trao đổi, tham luận sôi nổi và ghi nhận rất nhiều những ý kiến đóng góp, các giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của khoa từ các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với Khoa Quản trị và từ quý giảng viễn thuộc các khoa khác thuộc Trường Đại học Luật TP.HCM.

Hội thảo “Khoa Quản trị 10 năm hình thành và phát triển” không chỉ là cơ hội để mỗi giảng viên, sinh viên cùng chúc mừng những thành tựu tiên phong trong quá khứ mà còn là thời điểm để cùng nhìn về tương lai phía trước, cố gắng tạo ra những giá trị to lớn hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây, hành trình 10 năm xây dựng Khoa Quản trị đã chính thức khép lại, mở ra một chương mới, hướng đến sự phát triển bền vững.

Bài: Tâm Nhi

Ảnh: Vinh Phước

Ban Truyền thông ULAW


   

Top