Trao đổi về các chương trình hợp tác liên kết đào tạo với University Of Eastern Finland

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong việc học tập, trao đổi thêm kiến thức cũng như tiếp cận giáo dục nước ngoài và sở hữu nhiều lợi thế hơn cho công việc sau khi ra trường, sáng ngày 26/2/2019 tại phòng A.905 trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa đại diện trường Đại học Luật và đại diện trường University of Eastern Finland (UEF). Cuộc gặp mặt chủ yếu xoay quanh việc bàn bạc, trao đổi về vấn đề hợp các các chương trình liên kết đào tạo để hai bên có thể cùng hợp tác và phát triển vững mạnh trong tương lai.

Đại diện phía trường Đại học Luật TPHCM cùng đại diện trường University of Eastern Finland (UEF)

Tại buổi trao đổi, về phía nhà trường có sự góp mặt của PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường và phòng QL NCKH & HTQT gồm ông Lê Văn Hiển, bà Trịnh Anh Nguyên, bà Huỳnh Thị Thu Trang, bà Lê Thị Thúy Hương, bà Nguyễn Hồ Bích Hằng. Về phía trường University of Eastern Finland (UEF) có sự đại diện của bà Katja Lindoos, bà Kirsi Karjalainen.

 

Toàn cảnh buổi trao đổi các chương trình liên kết đào tạo với trường UEF Phần Lan

Buổi gặp mặt trao đổi diễn ra trên tinh thần cởi mở, thiện chí và hợp tác, hai bên đã giới thiệu về chương trình giảng dạy của mình để từ đó trao dễ dàng trao đổi những vấn đề chi tiết cụ thể hơn trong việc hợp tác, xây dựng các chương trình liên kết đào tạo. Vấn đề chính trong việc liên kết đào tạo là trao đổi sinh viên và giáo viên giữa hai bên. Theo PGS.TS Trần Hoàng Hải thì đây chính là vấn đề có khả năng thực hiện được trước mắt và Phó Hiệu trưởng Đại học Luật nhấn mạnh mọi thỏa thuận đều phải đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu để tạo sự thuận tiện cho sinh viên khi tham gia vào các chương trình liên kết ở Phần Lan.


PGS.TS Trần Hoàng Hải- Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách chủ trì buổi gặp mặt trao đổi với đại diện trường University of Eastern Finland.

Bên cạnh đó, trong buổi họp mặt này đại diện bên Nhà trường cũng giới thiệu những chương trình đào tạo sắp tới mà Nhà trường dự định sẽ mở ra cho sinh viên có thêm khóa học bổ sung những kiến thức và đưa ra những lời đề nghị về việc trao đổi giáo viên của bên phía trường Phần Lan phù hợp với nhu cầu của những lớp này qua thỉnh giảng.


Bà Katja Lindroos đại diện phía trường University of Eastern Finland trao đổi những vấn đề đưa ra trong buổi gặp mặt

Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện của hai bên trường đã dành cho nhau những món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa, nhằm bước đầu tạo lập mối quan hệ gắn bó, vui vẻ làm nền móng cho sự liên kết hợp tác vững chắc sau này. Thông qua việc bàn bạc trao đổi trong hôm nay, hai bên sẽ dễ dàng có những bước đi cụ thể trong việc hợp tác mở ra các chương trình liên kết đào tạo trong thời gian sắp tới.

Nội dung: Thư Đỗ

Ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền thông ULAW

 
   

Top